วันจันทร์, สิงหาคม 30, 2553

12 เคล็ดลับง่ายๆในการค้นหา Google Expert


คุณอาจยังใช้ Google ในรูปแบบง่ายที่สุด ถ้าใช้ Google ปัจจุบันของคุณจะถูก จำกัด การพิมพ์คำไม่กี่คำในและเปลี่ยนการค้นหาของคุณจนกว่าคุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการแล้วที่นี่ฉันจะบอกว่าเป็นวิธีที่ดีกว่า -- และก็ไม่ยากที่จะเรียนรู้ ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณ มี เทคโนโลยี geek และสามารถใช้ Google เช่นที่ดีที่สุดของพวกเขาแล้วแล้วฉันขอแนะนำให้คุณมาร์คบทความแนะนำนี้ของการค้นหา Google คุณจะมีเคล็ดลับในมือเมื่อคุณพร้อมที่จะดึงออกดูการพิมพ์   เพื่อค้นหาสิ่งที่ต้องการในการสืบค้นขั้นพื้นฐานและความพยายามที่สิ้นหวัง
Google ต่อไปนี้เคล็ดลับการค้นหาจะขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของตัวเองและสิ่งที่ผมพบว่ามีประโยชน์จริง รายการคือโดยไม่มีหมายครอบคลุม . แต่ฉันมั่นใจว่าด้วยการเรียนรู้และใช้ 12 เคล็ดลับนี้คุณจะได้มีอันดับที่ดีที่สุดของผู้เชี่ยวชาญ Google ฉันเก็บคำอธิบายของคำแนะนำการค้นหาโดยตั้งใจ  รวบรัดที่คุณน่าจะเข้าใจมากที่สุดของเหล่านี้ได้ง่ายๆโดยดูตัวอย่างจาก anyways Google
12 เคล็ดลับการค้นหา Google
 1. Explicit วลี :
  ช่วยบอกว่าคุณกำลังมองหาเนื้อหาเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตตลาด แทนเพียงพิมพ์ ตลาดอินเทอร์เน็ต ลงในช่องค้นหา Google คุณอาจจะดีกว่าอย่างชัดเจนสำหรับการค้นหาวลี การทำเช่นนี้เพียงแค่ใส่คำค้นหาในคำพูดสองครั้ง
ตัวอย่าง :"ตลาดอินเทอร์เน็ต"
 1. คำยกเว้น :
  ช่วยให้ว่าคุณต้องการค้นหาเนื้อหาเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตตลาด แต่คุณต้องการยกเว้นผลใดก็ตามที่มีคำ โฆษณาการทำเช่นนี้เพียงแค่ใช้"-- ป้ายหน้ายกเว้นคำที่คุณต้องการ
เช่นค้นหา : การตลาดการโฆษณาอินเทอร์เน็ต
 1. เว็บไซต์ค้นหาเฉพาะ :
  บ่อยครั้งที่คุณต้องการค้นหาเว็บไซต์เฉพาะเนื้อหาที่ตรงกับวลีบาง แม้ว่าเว็บไซต์ที่ไม่สนับสนุนในตัวคุณลักษณะการค้นหาคุณสามารถใช้ Google เพื่อค้นหาเว็บไซต์ของคุณสำหรับคำ เพียงใช้เว็บไซต์"somesite.com"ปรับปรุง
ตัวอย่าง :"ตลาดอินเทอร์เน็ตเว็บไซต์"www.smallbusinesshub.com
 1. คำคล้ายกันและพ้อง :
  สมมติว่าคุณต้องการรวมคำในการค้นหาของคุณ แต่ต้องการรวมผลลัพธ์ที่มีคำเดียวกันหรือคำพ้อง การทำเช่นนี้ให้ใช้ ~""หน้าคำว่า
ตัวอย่าง :"ตลาดอินเทอร์เน็ต"~ มืออาชีพ
 1. ประเภทเอกสารเฉพาะ :
  หากคุณกำลังมองหาผลลัพธ์ที่ประเภทเฉพาะคุณสามารถใช้ปรับปรุง filetype :" ตัวอย่างเช่นคุณอาจต้องการหางานนำเสนอ PowerPoint เฉพาะที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ตตลาด
ตัวอย่าง :"ตลาดอินเทอร์เน็ต filetype"ppt
 1. นี้หรือที่ :
  โดยค่าเริ่มต้นเมื่อคุณค้นหา Google จะรวมถึงข้อตกลงทั้งหมดที่ระบุในการค้นหา หากคุณกำลังมองหาใดอย่างหนึ่งหรือมากกว่าหนึ่งคำให้ตรงนั้นคุณสามารถใช้ดำเนินการหรือ (หมายเหตุ : หรือจะต้องมีทุน)
เช่น  อินเทอร์เน็ตตลาดหรือการโฆษณา
 1. รายชื่อโทรศัพท์
  สมมติว่ามีคนโทรศัพท์ติดต่อคุณบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณและคุณไม่ทราบว่าเป็น ถ้าทั้งหมดที่คุณมีเบอร์โทรศัพท์คุณสามารถดูได้บน Google ใช้คุณลักษณะสมุดโทรศัพท์
เช่นสมุดโทรศัพท์บันทึก :617 - 555 - 1212 (: หมายเลขที่ให้ไม่ได้ -- คุณจะต้องใช้จำนวนจริงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ใด ๆ )
 1. ค้นหารหัส Area :
  หากสิ่งที่คุณต้องทำคือมอง - up รหัสพื้นที่สำหรับหมายเลขโทรศัพท์เพียงป้อนรหัสพื้นที่ 3 หลักและ Google จะบอกคุณที่มันจาก
ตัวอย่าง : 617
 1. ช่วงตัวเลข :
  นี้เป็นเคล็ดลับที่ใช้ไม่ค่อย แต่มีประโยชน์อย่างมาก สมมติว่าคุณต้องการค้นหาใดผลลัพธ์ที่มีช่วงของตัวเลข คุณสามารถทำได้โดยใช้ X. . ปรับปรุง Y (ในกรณีนี้ยากที่จะอ่านอะไรระหว่าง X และ Y เป็นสองช่วง . การค้นหาแบบนี้มีประโยชน์สำหรับปี (ตามที่แสดงด้านล่าง) ราคาหรือที่ใดก็ได้ที่คุณ ต้องการให้ชุดของตัวเลข
ตัวอย่าง : ประธาน 1940 .. 1950
 1. Stock (สัญลักษณ์หุ้น) :
  เพียงแค่ใส่สัญลักษณ์ที่ถูกต้องและเป็นคำที่ค้นหา Google ของคุณจะให้ทางการเงินในปัจจุบันและแผนภูมิ thumb เล็บอย่างรวดเร็วสำหรับหุ้น
เช่น GOOG
 1. เครื่องคิดเลข :
  ในครั้งต่อไปที่คุณต้องทำคำนวณรวดเร็วแทนที่จะนำขึ้นแอพเพล็ตคำนวณคุณสามารถพิมพ์เพียงการแสดงออกของคุณใน Google
เช่น 48512 * 1.02
 1. ข้อกำหนด Word :
  หากคุณต้องการได้อย่างรวดเร็วดูคำนิยามของคำหรือวลีเพียงแค่ใช้"define :"คำสั่ง
เช่น define : มากมายเหลือเฟือ
หวังว่ารายการของ Google แนะนำในการค้นหานี้พิสูจน์เป็นประโยชน์ในการค้นหา Google ในอนาคต 
หากท่านมีเคล็ดลับใหม่ๆ กรุณาช่วยแนะนำลงคอมเม้นท์ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้สนใจ -

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพิ่มความคิดเห็นของคุณได้ที่นี่ Comment here