วันศุกร์, ตุลาคม 15, 2553

ขั้นตอนวิธีการค้นหาของ Google


ก่อนขอจัดตั้งตัวอย่างง่ายๆที่เราสามารถใช้กรอบการสนทนาของเรา . สมมติว่าคุณมี บริษัท พันธมิตรบูติคในการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ . ช่วยให้เพิ่มเติมว่าเชี่ยวชาญของคุณจะให้คำปรึกษาผู้ก่อตั้งทางเทคนิคของการเจริญเติบโตสูงแอ่น บริษัท ร่วมทุนในการ จะดีกว่าที่ขาย ตอนนี้คุณอาจจะสามารถระบุจำนวนของข้อความค้นหาว่าลูกค้าของคุณอาจใช้เมื่อสนใจในหัวข้อนี้โดยเฉพาะ ผู้ใช้สามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการ"ที่ปรึกษาด้านการขายทางเทคนิคในการก่อตั้ง". หรือพวกเขาก็อาจเริ่มต้นด้วยการหาเนื้อหา (แทนที่จะให้คำปรึกษา) และค้นหา"เทคนิคการขายที่ประสบความสำเร็จ" ในทั้งสองกรณี Google มีวิธีที่แสดงเป็นตัวเลขออกมาที่เว็บไซต์ของหลายร้อยล้านออกควรมี ในตำแหน่ง บนหน้าผลลัพธ์ เหล่านี้ (เช่นไม่ได้ชำระเงิน) ผลอินทรีย์ . คุณต้องการอันดับสูงผลเหล่านี้ ของผู้บันทึก [: ถ้าคุณจริงๆค้นหา Google เรื่อง"เทคนิคการขายที่ประสบความสำเร็จ"คุณจะพบว่าบล็อกของฉัน OnStartups.com อันดับ 1]

แต่วิธีของ Google คือซับซ้อนมาก ดังนี้ :

ค้นหาการจัดอันดับความเกี่ยวข้อง = * PageRank

เกี่ยวข้องเป็นพื้น) วัด (วิธีเว็บไซต์ของคุณหรือมากกว่าถูกต้องหนึ่งของหน้าเว็บของคุณ ตรงกับ คำค้นหาของผู้ใช้ป้อน ประเด็นการวัดเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนนัก แต่ boils ลงเพื่อพื้นฐานบางอย่างเช่นชื่อของหน้าคำบนหน้าและความถี่ที่เกิดขึ้น ฯลฯ ดังนั้นถ้าหน้าบ้านของคุณมีสิ่งที่ต้องการขายทางเทคนิค""ก็ไดรฟ์ ได้ค้นหาความเกี่ยวข้องใดนี้ . บทความของบล็อกเหตุผลเป็นอันดับ # 1 ใน Google"เทคนิคการขายที่ประสบความสำเร็จ"อยู่ในส่วนเล็ก ๆ ไม่เพราะเคล็ดลับที่ชื่อหนึ่งของฉันบทความ ("ประสบความสำเร็จขายสำหรับพรสวรรค์ทางเทคนิค) . ทั่วไป, Google ตัวเลขสิ่งที่หน้าของคุณ"กับ"โดยมองที่เป็นเนื้อหา (และโดยดูจากเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีเนื้อหาคล้ายกันที่มีการเชื่อมโยงของคุณ) จากนั้นใช้นี้คิดออกความเกี่ยวข้องที่คุณกำลังสำหรับการค้นหาวลีเฉพาะ

PageRank
เป็น อิสระ วัดของการรับรู้คุณภาพ Google อำนาจ / เชื่อถือ / ของหน้าเว็บแต่ละ ไม่ขึ้นอยู่กับการค้นหาวลีใด ๆ . สำหรับประชาชน (คุณและฉัน), Google สะดวกจากรายงานนี้เป็นจำนวน 0-10 (10 เป็นดีที่สุด) ดังนั้นสมมติว่าสำหรับสองที่หน้าเว็บของคุณและคู่แข่งของคุณมีเว็บเดียวกัน เกี่ยวข้อง -- แล้วใครมี PageRank สูงได้รับการจัดอันดับที่ดีกว่า -- และแสดงขึ้นที่หน้าบนของผล . ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อ PageRank . ความเกี่ยวข้องของคุณจะขึ้นอยู่กับเนื้อหาของคุณ (หากคุณ บริษัท ที่ปรึกษาทางเทคนิคเฉพาะในการขายความเกี่ยวข้องของคุณสำหรับการค้นหาประแจสแตนเลสสตีลลิงเป็นไปได้ต่ำ understandably) PageRank ของคุณคืออะไรนับ .

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เพิ่มความคิดเห็นของคุณได้ที่นี่ Comment here